fbpx
Home Làm Đẹp Khẩu trang cũng phải đẹp khi được chọn bởi các chính trị...

Khẩu trang cũng phải đẹp khi được chọn bởi các chính trị gia

Trong thời điểm Covid-19, các chính trị gia cũng phải tự bảo vệ mình. Với gu thời trang của từng người, họ cũng đã chọn riêng cho mình những khẩu trang thể hiện cá tính riêng.

Bộ trưởng đầu tiên của Scotland, Nicola Sturgeon, đeo khẩu trang Tartan ở Edinburgh. Ảnh: Jeff J Mitchell / AFP / Getty Images

Nicola Sturgeon đã thiết lập khuôn mẫu cho ngoại giao khẩu trang gần ba tuần trước với khẩu trang tartan 10 bảng, đã quyên góp tiền cho Shelter Scotland. Sự chứng thực của cô đã gây ra doanh số đáng kinh ngạc và quảng bá văn hóa, từ thiện và kinh doanh của Scotland trong một bức ảnh, đồng thời đưa ra một thông điệp rõ ràng về sức khỏe cộng đồng. Nói cách khác, cô ấy chơi một blinder.

Sturgeon cũng làm dấy lên một xu hướng sắp xếp, với Jackson Carlaw, lãnh đạo đảng Bảo thủ và Liên minh Scotland, đeo khẩu trang tartan trông thậm chí còn toastier để rót cho mình một ly rượu yêu nước vài tuần sau đó.

Michael Gove thấy mình trong một khẩu trang kiểu sương mù. Ảnh: Stefan Rousseau / PA

Có lẽ Michael Gove đã nhắm đến thành công tương tự với lần ra mắt khẩu trang của mình vào thứ năm. Anh ta đã được chơi một vòng lặp cầu vồng bao phủ £ 12,50, bởi bệnh viện Fine Cottons và bệnh viện trẻ em Alder Hey. Tuy nhiên, thật đáng buồn cho đội ngũ truyền thông của anh ấy, kính của anh ấy đã bốc lên, truyền cảm hứng cho các tờ báo lá cải chạy hình ảnh bên cạnh những câu chuyện về sự nhầm lẫn về quy tắc khẩu trang với chú thích: Tuy nhiên, so với sự xuất hiện của anh ấy tại chi nhánh Pret a Manger hồi đầu tuần – nơi Liz Truss đeo khẩu trang màu xanh thật đơn giản – đó là một cải tiến lớn.

Boris Johnson với đường may trung tâm lung lay của mình. Ảnh: WPA / Getty Images

Rishi Sunak giữ an toàn cho đề cử GQ Man of the Year không thể tránh khỏi của mình với kính đeo không có sương mù và khẩu trang có màu xám dove đẹp trai.

Khẩu trang màu xanh của Vladimir Johnson, được mua với giá £ 2 từ Poundstretcher, đơn giản và đầy đủ chức năng. Mặc dù thật là nhẹ nhõm khi nhìn thấy anh ta mặc một chiếc, nó trông thật kỳ lạ với đường may trung tâm chao đảo của nó, thêm vào vẻ ngoài cố ý của anh ta.

Donald Trump đeo khẩu trang được thiết kế và cải tiến riêng. Ảnh: Patrick Semansky / AP

Khi so sánh, thật bất ngờ, Donald Trump trông vẫn ổn. Rõ ràng thiết kế của khẩu trang màu xanh hải quân thẳng, với con dấu tổng thống bằng vàng của nó, là một nỗ lực để nhắc nhở thế giới rằng anh ta vẫn còn trượng phu, và không mềm yếu – hay bị chính trị hóa, một tội danh mà anh ta đã san bằng người đeo khẩu trang trong quá khứ – bằng cách thực hiện lần lượt U này. Nhưng nó có vẻ tốt – bởi vì nó trông an toàn, và không chỉ bởi vì bất cứ điều gì che đậy sự bĩu môi, giận dữ của con mèo là thích hợp về mặt thẩm mỹ.

Xem nhiều hơn về xu hướng thời trang tại ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Lợi Ích Tuyệt Vời Của Hạt Dinh Dưỡng Granola

Granola là món ăn quen thuộc của người Mỹ vào buổi sáng, đây là hỗn hợp của nhiều thực phẩm lành lạnh...

Flat cap – Chiếc mũ được chọn bởi nhiều tầng lớp xã hội

Chiếc mũ flat cap là phong cách thường được dành cho các quý ông lịch lãm ngày nay. Tuy nhiên, chúng đã...

Cách nhận biết khi nhiễm Covid-19 chủng mới tại Đà Nẵng

Chủng virus ở bệnh nhân Đà Nẵng được phát hiện ngày 26/7 là chủng mới so với các chủng virus corona đã tồn tại...

Khẩu trang OHKI – Phòng dịch covid cho trẻ nhỏ

Khẩu trang OHKI cho bé là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe cho con trẻ đặc biệt là trong...

Recent Comments